Cánh cửa du học Nhật Bản rộng mở khi có sự đầu tư bài bản từ ban đầu

Không chỉ có nền kinh tế nổi trội, Nhật Bản còn là một điểm đến du học được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bằng việc thiết lập một lộ trình học tập tiếng Nhật bài bản từ đầu, xác định đúng hướng cho nghề nghiệp và việc làm trong tương lai, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm cũng như có cuộc sống ổn định lâu dài tại đất nước Nhật Bản.

Nhật Bản – Môi trường giáo dục đẳng cấp và chất lượng

Xưa nay Nhật Bản vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn du học hàng đầu của các thế hệ học sinh, sinh viên với nền tảng giáo dục tiên tiến, vận dụng tối ưu công nghệ khoa học kỹ thuật vào chương trình giảng dạy, cùng các hoạt động ngoại khóa đặc sắc.

Sự văn minh và an toàn cũng là lý do chính khiến nhiều du học sinh yêu mến, chọn lựa Nhật Bản làm điểm đến du học. Được đánh giá là một những quốc gia an toàn nhất thế giới, Nhật Bản có tỷ lệ phạm pháp tương đối thấp cùng hệ thống giao thông công cộng hiện đại. Đường xá ở đây cũng tương đối sạch sẽ và con người được đánh giá rất thân thiện, lịch sự.

Nếu so sánh với châu Âu thì chi phí du học tại châu Á thấp hơn nhiều. Đặc biệt, chính phủ Nhật Bản ngoài việc mở rộng cửa chào đón còn cho phép du học sinh được làm thêm 28 tiếng/ tuần. Do đó, các bạn du học sinh có cơ hội được giao tiếp tiếng Nhật với người bản xứ, tích lũy được kinh nghiệm làm việc cho công việc sau này và phụ giúp thêm phần chi phí cùng với gia đình.

Thiết lập lộ trình du học Nhật bài bản ngay từ đầu

Thực tế, hầu hết các trường đào tạo tại Nhật Bản không nhận hồ sơ trực tiếp từ phía du học sinh nếu chưa có cá nhân hoặc đơn vị uy tín bảo lãnh. Nếu tự chọn trường hoặc tự chuẩn bị hồ sơ thì thông tin trong hồ sơ sẽ thiếu sót, sơ sài, mất thời gian và dẫn tới kết quả đạt Visa thấp.

Chính vì vậy để đơn giản hóa quá trình chuẩn bị hồ sơ, Công ty du học Hoa Sen là đơn vị đại diện tuyển sinh trực tiếp cho các trường bên Nhật, với kinh nghiệm trong việc tư vấn, định hướng chọn trường phù hợp với khả năng học lực cũng như khả năng tài chính của gia đình cùng với việc hướng dẫn làm hồ sơ tỉ mỉ, chính xác nên tỷ lệ đỗ visa cao.

Theo như lời khuyên, bạn cũng nên bắt đầu hoàn tất thủ tục du học ít nhất 6 đến 8 tháng trước khi khóa học bắt đầu vì chúng ta còn phải tính thời gian làm hoàn tất hồ sơ một cách chính xác nhất đồng thời tính đến thời gian gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện, nộp hồ sơ hoàn chỉnh sang trường và cục xuất nhập cảnh.

Công ty du học Hoa Sen – Trung tâm Koyo.edu.vn không chỉ giúp các du học sinh hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ, giấy tờ đầy đủ, nhanh gọn và chính xác dựa trên học lực cùng khả năng tài chính của gia đình mà còn đem tới nhiều cơ hội việc làm thêm, đặc biệt là làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

Hiện nay, Công ty du học Hoa Sen – Koyo.edu.vn đang triển khai chương trình du học Nhật Bản các kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Theo đó, du học sinh khá và giỏi trong quá trình học tiếng Nhật tại Trung tâm sẽ được miễn giảm học phí học tiếng Nhật cũng như thủ tục hồ sơ du học. Đặc biệt, những bạn sau khi kết thúc du học có trình độ tiếng Nhật từ N3, N2, N1 và thành tích xuất sắc trong các ngành như: Quản trị khách sạn, Cơ khí, Ô tô, Điều dưỡng, Thiết kế nội thất, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin… sẽ được giới thiệu vào các tập đoàn hoặc công ty lớn làm việc với visa dài hạn, bắt đầu hành trình sống ổn định lâu dài tại Nhật Bản.

Chương trình du học Nhật Bản nhìn chung không chỉ giúp các bạn học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ tại đất nước có nền giáo dục hiện đại và đạt chuẩn quốc tế mà còn đem lại nhiều lợi ích trong quá trình vừa học vừa làm. Tiêu biểu như chất lượng giáo dục ưu việt, hệ thống trang thiết bị cùng môi trường học tập hiện đại, khả năng rèn luyện tinh thần sáng tạo và độc lập, trình độ tiếng Nhật nâng cao, kỹ năng làm việc và nhiều cơ hội làm việc với mức thu nhập cao và ổn định.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Hotline: 0971. 787. 199

VPVN: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HOA SEN
6/64 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
– Mr. Bằng: 0971.787.199
🎌. VPNB: 151 – 0062 Tokyo, Shibuya, Motoyoyogi 45 – 1 Hulic Court Motoyoyogi Mansion 210
– Ms. Kim Dung: +81 809 176 2328

Zalo/ Viber: 0942. 456. 991
Email: tuvan@koyo.edu.vn
😍FORM ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP 😍
http://koyo.edu.vn
https://goo.gl/forms/DwKwFaBt3JLLjiGg2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Show Buttons
Hide Buttons