Hệ thống tuyển sinh trực tuyến của Hà Nội: Sớm khắc phục những lỗi nhỏ

Sau 3 ngày thử nghiệm, hệ thống tuyển sinh trực tuyến của Hà Nội đã sẵn sàng phục vụ cho CMHS đăng ký chính thức từ ngày 1/7.

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa kết thúc đợt thử nghiệm mở cổng tuyển sinh trực tuyến vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 cho cha mẹ học sinh thử nghiệm đăng ký.

Trong 3 ngày thử nghiệm, hệ thống đã nhận được 5146 hồ sơ đăng kí tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào trường Mầm non; 11.730 hồ sơ tuyển sinh vào lớp 1; 12.722 hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6.

Theo đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội, đợt thử nghiệm này nhằm giúp CMHS được thực hành trực tiếp công tác đăng ký tuyển sinh trực tuyến trên trang web chính thức, đồng thời giúp cho các cơ sở giáo dục được thực hành các thao tác, nghiệp vụ về công tác tuyển sinh trên hệ thống trực tuyến.

Mặt khác giúp Sở GD&ĐT Hà Nội thử tải được hệ thống, có các biện pháp khắc phục hạn chế, chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện để phục vụ CMHS khi đăng ký tuyển sinh trực tuyến chính thức.

Sau 3 ngày thử nghiệm, bộ phận quản trị ghi nhận hệ thống vận hành ổn định, tuy nhiên cũng nảy sinh một số lỗi nhỏ như hệ thống internet của nơi đăng ký trực tuyến không ổn định; đăng ký từ nước ngoài qua hệ thống wifi bị hạn chế kết nối; Cache máy tính cá nhân chưa được refresh…

Các lỗi này sẽ sớm được khắc phục và có hướng dẫn cụ thể tới cha mẹ HS.

Thời gian đăng ký tuyển sinh trực tuyến chính thức

+ Tuyển sinh vào lớp 1: Từ ngày 1/7/2019 đến hết ngày 03/7/2019.

+ Tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào trường mầm non: Từ ngày 4/7/2019 đến hết ngày 6/7/2019.

+ Tuyển sinh vào lớp 6: Từ ngày 7/7/2019 đến hết ngày 9/7/2019.

Theo giaoducthoidai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Show Buttons
Hide Buttons