Nam sinh trường Ngoại ngữ quay nữ sinh tắm: Vô tình?

(Tin tức pháp luật) – Nam sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ thừa nhận quay lén nữ sinh tắm và cho biết chỉ vô tình quay chứ không cố ý.

Được biết nam sinh thừa nhận quay lén nữ sinh tắm được xác định là N.T.M.H, sinh viên năm thứ nhất trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng).

Chiều 7/11, ông Nguyễn Thái Trung – Trưởng phòng Công tác sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) cho biết nhà trường chính thức có công văn đề nghị công an vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc để nhà trường có cơ sở chính xác xử lý.

Nhà trường yêu cầu nữ sinh bị quay clip và nam sinh quay clip làm bản tường trình, tuy nhiên nội dung chi tiết cụ thể giữa hai bên có nhiều điểm chưa khớp nhau nên nhà trường nhờ công an vào cuộc điều tra làm rõ. Thông tin cụ thể như thế nào, thông tin nào chính xác và thông tin nào chưa chính xác nhà trường chưa thể kết luận được nên phải đợi kết quả điều tra xác minh.

Theo ông Trung, trong bản tường trình của nam sinh không có đề cập tới thông tin quay bao nhiêu clip và sử dụng clip đó làm gì như một số thông tin trên mạng. Sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã lên Trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh để gặp nữ sinh viên bị quay clip. Hiện tâm lý, tinh thần của nữ sinh đã ổn định và không có vấn đề gì.

Hai nam sinh N.T.M.H và N.V.N. trong video “thú tội” về việc quay lén nữ sinh đang tắm. (ảnh cắt clip)

Trưởng phòng Công tác sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ thông tin thêm: “Nam sinh quay clip khai nhận là vô tình quay clip bạn không phải cố ý. Bạn nam sinh đó bảo để điện thoại lên tường quay trong khi nạn nhân cho rằng nam sinh cố ý. Chính vì nhiều chi tiết như vậy nên nhà trường phải nhờ công an điều tra và làm rõ”.

Nhận xét về nam sinh quay clip nữ sinh tắm, ông Trung thừa nhận trong thời gian học tập ở trường, tính tới thời điểm hiện tại là chưa hết học kỳ I, H là học sinh chưa gây gổ hay vi phạm điều gì ở trường. Vì chưa hết học kỳ nên chưa đánh giá được học lực của em đó như thế nào.

“Nam sinh này hiện đang theo học một khoa có điểm đầu vào cao nhất trường, không hiểu sao nam sinh lại gây ra chuyện như vậy”. Được biết nam sinh quay clip bạn là sinh viên năm thứ nhất khoa Sư phạm ngoại ngữ, ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng).

Trước đó clip 2 nam sinh thú tội về hành động quay lén bạn nữ đang tắm khi đi học quân sự khiến nhiều người bức xúc.

Nội dung video thể hiện, nam sinh trong trang phục học giáo dục quốc phòng thừa nhận mình đã quay lén bốn bạn nữ đang tắm và đi vệ sinh vào hôm 1/11. Sau đó người này chuyển video của một trong bốn nữ sinh cho người ngồi bên cạnh. Cả hai khẳng định chưa phát tán lên mạng.

Thanh Thanh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Show Buttons
Hide Buttons